Công ty TNHH tư vấn An Việt 098 923 2568 | 093 453 9490

Cam kết thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm thực phẩm miễn phí cho toàn bộ khách hàng

An Việt Luật cam kết thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm thực phẩm miễn phí cho toàn bộ khách hàng. Với điều kiện khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ công bố lưu hành thực phẩm tại An Việt !

Đầu tháng nay, An Việt Luật đã ký một hợp đồng dịch vụ công bố 14 loại nước ép trái cây với một doanh nghiệp hàng đầu về phân phối sản phẩm nước hoa quả tại Quảng Ninh. Lô sản phẩm này bao gồm các loại nước ép như cà chua ép, nước táo ép, nước nho ép….được sản xuất tại Ba Lan.

Việc đầu tiên sau khi ký hợp đồng, chúng tôi đã đem toàn bộ 14 loại sản phẩm nước ép này đi kiểm nghiệm. Bởi trước khi tiến hành công bố thực phẩm nhập khẩu về Việt Nam đều phải tiến hành kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được thừa nhận.

Việc kiểm nghiệm thực phẩm phải đảm bảo các yêu cầu sau đây:

– Khách quan, chính xác;

– Tuân thủ các quy định về chuyên môn kỹ thuật;

Ngoài ra căn cứ vào kết quả kiểm nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá đúng đắn về sản phẩm sắp nhập về và loại bỏ những sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho người tiêu dùng.

An Việt Luật đã miễn phí tư vấn và dịch vụ cho khách hàng về thủ tục kiểm nghiệm 14 sản phẩm nêu trên và quyết định sẽ tiếp tục tư vấn miễn phí cho tất cả các sản phẩm thực phẩm sau này.

Chúng tôi hy vọng với những tư vấn cụ thể và rõ ràng của chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong việc mang sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Cần được tư vấn ngay ?
Đỗ Quang Thuận
Chuyên viên cao cấp An Việt
098 923 2568
Trần Thuận An
Chuyên viên cao cấp An Việt
093 453 9490
Các thông tin khác
  1. Tại sao phải công bố thực phẩm khi nhập khẩu về Việt Nam?

  2. Thói quen tiêu dùng các loại nước ép trái cây giữa 2 miền Nam – Bắc

  3. Thực phẩm phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

    Thôi, cai café thôi các luật sư thôi

Để lại nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Luôn kiểm duyệt Không thô tục Không SPAM