Công ty TNHH tư vấn An Việt 098 923 2568 | 093 453 9490

Đi tư vấn hợp đồng thành lập địa điểm kinh doanh, chốt được hợp đồng tư vấn nhãn hiệu

Buổi tối khi tôi đang chuẩn bị thì có cuộc gọi của khách hàng gọi:

– Em ơi, sáng sớm mai cho một bạn tư vấn tốt tốt tới chỗ anh nhé. Anh cần lập địa điểm kinh doanh mới để xin Giấy phép nhà phân phối, thực hành thuốc tốt.

– Vâng, nhà anh gần nhà em. Trên đường đi làm em rẽ vào tư vấn luôn cho anh.

Như đúng hẹn, đúng 8h sáng tôi có mặt tại văn phòng công ty anh. Do anh là khách hàng tư vấn thường xuyên nên hoàn toàn tin tưởng vào An Việt Luật. Mọi giấy tờ, thủ tục hoàn thiện nhanh chóng trong vòng 10 phút. Vô tình tôi nhìn thấy nhãn hiệu của anh được dán ngay ngắn trên tường, tò mò nên tôi hỏi:

– Nhãn hiệu của anh đẹp thế kia sao anh lại không đăng ký ạ?

– Ôi, cái nhãn hiệu này trước kia chưa quen các em, anh thuê bên Le….law làm thủ tục rồi. Nó hứa hẹn khất lần, tiền đã thu rồi mà 3 năm nay chưa xong. Anh nhiều việc quá mà chưa nghĩ đến. Em làm được thủ tục đăng ký nhãn hiệu này không?

– Dạ, đây là một mảng dịch vụ của công ty em. Trước khi đăng ký nhãn hiệu, anh phải tra cứu trước. Nếu trùng nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được đăng ký trước thì anh phải tiến hành sửa đổi. Còn nếu chưa trùng thì anh đăng ký, sau từ 18 – 20 tháng là có kết quả.

– Vậy em làm luôn cho anh đi. Anh đã ký hợp đồng với họ mà chưa nhận được giấy tờ gì cả.

– Anh làm việc với em hơn một năm nay hoàn toàn có thể tin tưởng được công ty chúng em. Trước tiên em sẽ đăng ký lập địa điểm kinh doanh mới cho anh để anh kịp tiến độ công việc. Sau đó em sẽ tra cứu nhãn hiệu cho anh để xem tình trạng thế nào rồi báo lại anh.

– Được, được. Cứ nhanh nhẹn như vậy anh rất hài lòng.

Lúc chia tay, anh khách hàng cứ quyến luyến chúng tôi mãi. Chép miệng anh bảo: Các em làm vất vả thế mà không thấy có tiền mấy. Nếu ngày nào đó hết yêu nghề thì về làm cho anh nhé. Anh cần nhân viên mẫn cáng, nhiệt tình và trung thực như các em.

Vâng, cảm ơn anh khách hàng đã tín nhiệm dịch vụ của An Việt Luật. Nhưng thú thực là chưa bao giờ chúng em hết yêu nghề. Chúng tôi rất mong quý khách hàng hãy đến với chúng tôi và ủng hộ chúng tôi như vị khách hàng đáng yêu này nhé. Tạm biệt các bạn!

Cần được tư vấn ngay ?
Đỗ Quang Thuận
Chuyên viên cao cấp An Việt
098 923 2568
Trần Thuận An
Chuyên viên cao cấp An Việt
093 453 9490
Các thông tin khác
  1. Tại sao phải công bố thực phẩm khi nhập khẩu về Việt Nam?

  2. Thói quen tiêu dùng các loại nước ép trái cây giữa 2 miền Nam – Bắc

  3. Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của AN VIỆT

    Cam kết thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm thực phẩm miễn phí cho toàn bộ khách hàng

Có 1 nhận xét

Để lại nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Luôn kiểm duyệt Không thô tục Không SPAM