Công ty TNHH tư vấn An Việt 098 923 2568 | 093 453 9490

Doanh nghiệp tư nhân – Hiểu như thế nào cho đúng?

Được công nhận là một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến dễ quản lý và linh hoạt trong việc thực hiện các thủ tục hành chính cũng như điều hành các hoạt động kinh doanh.

Thật khó hiểu rằng, có nhiều người vẫn nghĩ, doanh nghiệp tư nhân là cụm từ dùng để chỉ chung cho những doanh nghiệp thuộc thành phần kinh tế tư nhân thành lập nên. Đặc biệt là những vùng nông thôn, cách xa đô thị hay bị hiểu nhầm theo kiểu đó. Vô hình chung, doanh nghiệp tư nhân là một pháp nhân lại trở thành vô dạng thông qua cách nhìn nhận của các vị tiền bối nông thôn. Thực ra mà nói, không thể trách các vị đó được bởi trước khi tôi lao vào cái nghề trắng đen này, tôi cũng đã nghĩ y chang như vậy, không khác gì. Cho nên người ta vẫn nói, con người có tiến bộ hay không thì cần phải được giáo dục và đào tạo hoặc ít nhất là va chạm trên thực tế…

Về góc độ pháp lý, doanh nghiệp tư nhân là một thực thể, có đầy đủ tính chất và đặc điểm riêng để tồn tại ngang bằng với mấy anh công ty cổ phần hay công ty TNHH. Và mấy anh phố thì mấy ảnh hiểu rõ rành lắm. Hình thức doanh nghiệp này đặc biệt phù hợp với những người có tính sở hữu cao và độ chấp nhận rủi ro, tính mạo hiểm là vô cùng kinh khủng. Cũng đúng thôi, kinh doanh là dám chơi dám chấp nhận, có thể thành công và sẵn sàng chấp nhận thất bại, nay giàu sang mai tay trắng. Tính thử thách của anh doanh nghiệp tư nhân cao lắm. Anh nào phải gan to như cái quạt mo thì mới dám sờ vào. Em thì em chịu, em hiểu nó quá nên a chỉ thích cái anh TNHH thôi.

Thông qua bài viết này, tôi muốn nhắn tới mấy bác sống ở nông thôn và lưu ý dùm em. Cần nhận thức một cách rõ ràng để hiểu một cách rõ ràng rồi hẳn xác định có nên lấy em này về làm vợ không? Em phải dặn trước là tính em này ương bướng, khó chiều, không được thủy chung cho lắm. Lưu ý giúp e ạ! Còn để hiểu em nó như thế nào thì gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi chỉ rõ đến tận chân tơ kẻ tóc của em cho các bác xem.

Cần được tư vấn ngay ?
Đỗ Quang Thuận
Chuyên viên cao cấp An Việt
098 923 2568
Trần Thuận An
Chuyên viên cao cấp An Việt
093 453 9490
Các thông tin khác
  1. Tại sao phải công bố thực phẩm khi nhập khẩu về Việt Nam?

  2. Thói quen tiêu dùng các loại nước ép trái cây giữa 2 miền Nam – Bắc

  3. Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của AN VIỆT

    Cam kết thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm thực phẩm miễn phí cho toàn bộ khách hàng

Có 1 nhận xét
  1. Doanh nghiệp tư nhân cũng lằm vẹo thật. Định thành lập rồi, đọc bài này phải nghĩ lại thôi. Công ty TNHH thì thế nào bạn? Bạn tư vấn khiến tôi hiểu là tôi sẽ sử dụng dịch vụ của các bạn.
    Cảm ơn! Chúc công ty làm ăn phát đạt nhé!

Để lại nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Luôn kiểm duyệt Không thô tục Không SPAM