Công ty TNHH tư vấn An Việt 098 923 2568 | 093 453 9490

Giới thiệu chuyên viên Đỗ Quang Thuận

Tôi là: Đỗ Quang Thuận – Thành viên sáng lập Công ty TNHH Tư vấn Luật An Việt. Một công ty chuyên cung cấp các giải pháp pháp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Sau đây, tôi xin trích ngang một số thông tin của cá nhân của tôi

  • Tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, khoa Luật Kinh tế.
  • Tham gia trợ giúp pháp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thành phố Thanh Hóa –  tỉnh Thanh Hóa.
  • Tham gia đàm phán các hợp đồng kinh tế như Hợp đồng phân phối độc quyền, hợp đồng hợp tác kinh doanh…
  • Tư vấn theo chuỗi các vấn đề của một doanh nghiệp: Thủ tục thành lập, hồ sơ pháp lý, về công tác bảo vệ thương hiệu, tham gia thương mại hàng hóa, đại diện doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ về Đăng ký kinh doanh, đăng ký sở hữu trí tuệ, giấy phép…
  • Tư vấn về thủ tục đăng ký lao động của người nước ngoài tại Việt Nam.
  • Phối hợp với doanh nghiệp trong việc hướng dẫn các thủ tục về thương mại hàng hóa.

Thời gian công tác

  • Đã từng làm việc tại Công ty Luật Babylon giai đoạn 2010 – 2012
  • Chuyên viên tư vấn, chuyên viên xử lý hồ sơ tại Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Vision C giai đoạn 2012 – 2014.
  • Chuyên viên pháp chế tại Tập đoàn Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu giai đoạn cuối năm 2014 – 2015.

Mục tiêu

Câu nói “Phát huy sáng tạo dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản” của Brian Tracy – Tác giả của Cuốn sách 100 quy luật bất biến trong kinh luôn thôi thúc tôi trong từng khoảnh khắc. Phải là một giá trị được tạo ra, phải làm chủ cuộc sống của mình, phải có tư tưởng cống hiến cho xã hội và loại bỏ các ham muốn lợi ích cá nhân…

Đỗ Quang Thuận

Đỗ Quang Thuận

Những câu hỏi này thôi thúc tôi từng ngày, từng giờ, trên các con phố đã đi qua, trong bóng tối trước khi đi vào giấc ngủ. Và rằng, nếu một ngày không tạo ra bất kỳ giá trị mang tính cống hiến thì tôi đang lãng phí thời gian của cuộc sống.

Có nhiều người bạn đã hỏi tôi rằng: Sao bạn không vào nhà nước để kiếm khoản lương hưu khi về già? Sao bạn không làm chuyên viên pháp chế cho một doanh nghiệp có tiếng nào đó?

Dễ dàng nhận thấy rằng, những câu hỏi trên có ngụ ý về sự ổn định, an toàn cho cuộc sống lâu dài. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và tôi đã chọn ra con đường mà tôi sẽ đi. Bạn chỉ có một lần được sống, được chết. Hoặc là cống hiến hoặc là không có gì. Tôi đã chọn cống hiến, tôi không sợ thất bại.

Cam kết

Tôi gặp những người khác, những người mà giờ đây đang chung vai đấu cật với tôi, sự tương đồng trong tư tưởng, mong muốn đoàn kết tạo nên giá trị đã giúp tôi đưa ra một quyết định rõ ràng: Tôi chiến đấu cùng các bạn.

Lộ trình phát triển của công ty chúng tôi theo các kế hoạch cụ thể. Tôi chắc chắn rằng, đó là các kế hoạch dài hạn. Và đó là điều mà chúng tôi muốn khẳng định rằng: Chúng tôi sẽ sát cánh cùng với các bạn.

Bạn có khó khăn, chúng tôi có giải pháp.

Thành công của bạn là thành công của chúng tôi.