Công ty TNHH tư vấn An Việt 098 923 2568 | 093 453 9490

Nhãn hiệu mấy năm gây dựng thành công, cuối cùng bị xâm hại

Ngay đầu tháng 8, có một khách hàng gọi điện tới đường dây nóng của An Việt Luật than vãn về việc nhãn hiệu của công ty bị xâm hại một cách trắng trợn. Cụ thể: Năm 2010 anh đăng ký mở Viện thẩm mỹ, spa tại thành phố Thanh Hoá. Thương hiệu của anh phát triển mạnh mẽ vào năm 2012 nên cần rất nhiều tiền để mở rộng hoạt động của Viện. Anh đã huy động vốn của bạn thân cùng góp vào.

Tuy nhiên cả hai hợp tác tới năm 2013 thì anh bạn chủ động rút toàn bộ vốn góp ra khỏi công ty. Anh khách hàng của chúng tôi một mình quản lý công ty tới thời điểm này. Đầu tháng 8 anh có việc lên Hà nội và vô tình nhìn thấy Viện thẩm mỹ với bảng biển, thương hiệu. logo tại đường Đào Tấn y hệt Viện thẩm mỹ, spa của bản thân tại thành phố Thanh Hoá. Anh tò mò bước vào thì được biết đây là Viện thẩm mỹ của người bạn kia.

Tư vấn bảo hộ sở hữu trí tuệ

Tư vấn bảo hộ sở hữu trí tuệ, bảo hộ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả

Anh khách hàng đã tìm tới chúng tôi để tư vấn về cách khởi kiện người bạn ăn cắp thương hiệu cũng nhưng cách khắc phục tình trạng trên. Sau khi tìm hiểu, tra cứu thông tin trên Cục sở hữu trí tuệ, An Việt Luật được biết rằng toàn bộ thương hiệu, logo của Viện thẩm mỹ, spa đã được cấp Giấy chứng nhận cho người chủ Viện thẩm mỹ ở Hà nội vào năm 2014. Vì vậy chính người chủ thực sự của nhãn hiệu đó, do không có hiểu biết về giá trị của sản phẩm sở hữu trí tuệ nên đã đánh mất đi một giá trị rất lớn về mặt vật chất và cả tinh thần. Thiệt hại này không thể đong đếm bằng tiền được và là một trong những bài học đắt giá cho các chủ doanh nghiệp.

Vì vậy nếu các quý khách hàng đã thành lập doanh nghiệp, thiết kế logo và slogan của công ty thì cần tiến hành ngay thủ tục Đăng ký nhãn hiệu cho công ty mình nhé. Mọi thông tin, chi tiết liên lạc ngay với dịch vụ đăng lý nhãn hiệu trọn gói:

Phòng Sở hữu trí tuệ – Công ty tư vấn An Việt Luật

Mail: phongluat.anviet@gmail.com

Cần được tư vấn ngay ?
Đỗ Quang Thuận
Chuyên viên cao cấp An Việt
098 923 2568
Trần Thuận An
Chuyên viên cao cấp An Việt
093 453 9490
Các thông tin khác
  1. Tại sao phải công bố thực phẩm khi nhập khẩu về Việt Nam?

  2. Thói quen tiêu dùng các loại nước ép trái cây giữa 2 miền Nam – Bắc

  3. Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của AN VIỆT

    Cam kết thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm thực phẩm miễn phí cho toàn bộ khách hàng

Có 1 nhận xét

Để lại nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Luôn kiểm duyệt Không thô tục Không SPAM