Công ty TNHH tư vấn An Việt 098 923 2568 | 093 453 9490

Số phận mà, ai tránh khỏi nỗi bi ai

Như các bạn đã biết, An Việt Luật là đơn vị tư vấn đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn sang tên sổ đỏ, thừa kế, tặng cho bất động sản….Trung bình một tháng chúng tôi sẽ xử lý được khoảng 20 – 30 vụ việc liên quan tới đất đai.

Trong quá trình xử lý vụ việc, tôi đã quen biết chị Trưởng phòng của Bộ phận một cửa quận nọ. Làm việc với nhau, cùng nhau gỡ vướng mắc của các hộ gia đình đã khiến chúng tôi xích lại gần nhau hơn. Ngoài giờ làm việc, nếu có chuyện gì buồn hoặc vui, chị em lại kéo nhau đi café hoặc đi ăn đi uống. Lâu dần thì chúng tôi thành thân quen.

Rồi chị tâm sự cuộc đời của chị….Vốn là một tiểu thư lá ngọc cành vàng của một gia đình giàu có, ra trường được ba mẹ xin cho vào nhà nước. Đến tuổi thì lập gia đình, có con. Cứ ngưỡng rằng gia đình như thế là hạnh phúc đủ đầy lắm rồi. Nhưng bi kịch ập suốt khi con chị lên 3 tuổi thì phát hiện cháu bị tự kỷ do lỗi gen di truyền. Căn bệnh khiến cháu không nhận thức được bản thân mình làm gì, muốn gì mà cả ngày chỉ biết phá phách, chạy ra giữa đường….

Do con có bệnh không chữa được, chị bị nang buồng trứng không thể sinh thêm nên tình yêu của vợ chồng chị cũng sứt mẻ dần dần theo năm tháng. Một ngày nọ, chị phát hiện ra chồng chị có người phụ nữ khác, cô bé ấy mới chỉ có 18 tuổi, đang mang bầu đứa con trai của chồng chị.

Nhà chồng chị biết chuyện liền đưa cô gái kia đi chọc ối và kiểm tra đứa trẻ. Kết quả đứa trẻ hoàn toàn bình thường. Chồng chị đã cầu xin chị hãy giải thoát cho anh để anh có thể làm tròn nghĩa vụ với dòng họ – khi mà anh lại là độc tôn 3 đời.

Kể xong câu chuyện, chị gục mặt vào vai tôi khóc nức nở. Chị bảo rằng, vì con 10 năm nay chị cũng cố gắng chịu đựng sự ghẻ lạnh của anh để con có bố có mẹ. Nhưng chị không thể vì mình mà bất chấp giết hại đứa trẻ chưa thành hình kia được. Chỉ có thể giải thoát cho nhau mà thôi.

Thủ tục ly hôn được tiến hành nhanh chóng, trong vòng vẻn vẹn chỉ có 1 tháng. Hôm nay tôi tới gặp chị với tư cách là luật sư riêng của chị để đưa quyết định ly hôn của Toà mà lòng tôi nặng trĩu. Đấy, ai bảo người giàu là sướng đâu. Nhiều khi họ còn khổ hơn cả những người nghèo đấy chứ.

Cần được tư vấn ngay ?
Đỗ Quang Thuận
Chuyên viên cao cấp An Việt
098 923 2568
Trần Thuận An
Chuyên viên cao cấp An Việt
093 453 9490
Các thông tin khác
  1. Tại sao phải công bố thực phẩm khi nhập khẩu về Việt Nam?

  2. Thói quen tiêu dùng các loại nước ép trái cây giữa 2 miền Nam – Bắc

  3. Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của AN VIỆT

    Cam kết thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm nghiệm thực phẩm miễn phí cho toàn bộ khách hàng

Để lại nhận xét

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Luôn kiểm duyệt Không thô tục Không SPAM